Top 3 ứng dụng đếm calo tốt nhất cho Android 2024

Rate this blog

Các app tính calo sẽ giúp các bạn chủ động trong việc quản lý chế độ dinh dưỡng cũng như kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể dựa trên các hoạt động thường ngày. Nếu như bạn chưa tìm được những ứng dụng nào để tin dùng trên chiếc điện thoại của mình thì dưới đây sẽ là 3 ứng dụng đếm calo tốt nhất cho Android mà mình sẽ giới thiệu với các bạn.

Top 3 ứng dụng đếm calo tốt nhất cho Android cực chính xác

1. MyFitnessPal – ứng dụng đếm calo tốt nhất

MyFitnessPal là một ứng dụng đếm calo được nhiều người tin dùng với khả năng đo lượng calories chính xác. App có một giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng, vậy nên với những người không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số bước đăng ký cơ bản:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào CH Play và tìm ứng dụng MyFitnessPal rồi cài đặt nó về máy hoặc bạn cũng có thể tải nhanh qua đường link dưới đây:

Bước 2: Bây giờ bạn hãy mở ứng dụng lên sau đó nhấn vào Sign up để đăng ký tài khoản nha > Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Continue hoặc bạn cũng có thể đăng ký bằng Google và Facebook để tiếp tục. 

Bước 3: Các bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân trước đó rồi nhập email của các bạn vào rồi nhấn Next (nếu bạn đã nhấn đăng ký bằng Google hoặc Facebook trước đó thì không cần thực hiện thao tác này) > Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Next là đăng ký tài khoản thàn công rồi nhé. 

2. Eatsy – ứng dụng đếm calo tốt nhất nên thử

Eatsy là một ứng dụng trên di động giúp người thừa cân béo phì, tiểu đường đạt được các mục tiêu sức khỏe và cân nặng bằng cách theo dõi chặt chẽ lượng calo trong thức ăn cũng như lượng calo tiêu thụ và đốt cháy trong quá trình tập luyện. Hơn nữa đây là một app tính calo bằng tiếng Việt và có kho dữ liệu khủng hơn 6000 món ăn để bạn dễ dàng tính calo.

3. Calories – Tính calo và hộ trợ Eat Clean

Đây mà một ứng dụng tính calo theo mình đánh giá là rất nên dùng bởi giao diện sinh động nhưng lại rất thân thiện với người dùng. Là một app tiếng Việt nên không khó để bạn có thể tận dụng hết mọi chức năng của app như : tổng hợp dinh dưỡng, nhắc uống nước, theo dõi cân nặng, hỗ trợ các món ăn với hàm lượng calo cụ thể, tự tạo món ăn,…. Để đăng ký được tài khoản sử dụng các bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào CH Play rồi tìm kiếm tên ứng dụng rồi tải nó về máy hoặc cũng có thể tải nhanh qua đường link mình để dưới đây:

Bước 2: Bây giờ bạn hãy mở ứng dụng lên rồi chọn phương thức đăng nhập thích hợp (như hình dưới đây mình chọn đăng nhập bằng Google) > Sau đó chọn tài khoản tương ứng.

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn cần phải cung cấp cho ứng dụng một số thông tin cá nhân như cân nặngchiều cao,… như hình dưới đây rồi nhấn Tiếp tục là có thể sử dụng ứng dụng rồi nhé.

Như vậy, mình đã giới thiệu và hướng dẫn cơ bản cho các bạn về 3 ứng dụng đếm calo tốt nhất cho Android rồi. Nếu thấy bài viết này có ích thì hãy cho mình xin một like và share ở phía dưới nhé.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart