Ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư và Tích lũy chỉ từ 50.000 Đồng

Rate this blog

Finhay là ứng dụng thông minh cho đầu tư – tích lũy tài chính vừa và nhỏ. Chỉ với 50.000 VNĐ là bạn đã có thể bắt đầu tích lũy và đầu tư ngay hôm nay!

I. Ứng dụng Finhay là gì?

Finhay là một ứng dụng đầu tư và tích lũy trên nền tảng số phù hợp với bối cảnh xã hội hiện đại. Finhay bắt đầu được nhắc tên nhiều hơn trong vài năm gần đây vì tính độc đáo và mới mẻ của mình. 

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam được thành lập năm 2017 và cung cấp cho người tiêu dùng ứng dụng Finhay đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Đơn vị được Sở kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng năm 2017.

Ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư và Tích lũy chỉ từ 50.000 Đồng

Năm 2020, Finhay nhận được Giấy chứng nhận doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Nhờ đó, Finhay hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo của một doanh nghiệp hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp và uy tín.

Tải xuống ứng dụng Finhay vô cùng đơn giản. Bạn có thể truy cập website https://finhay.com.vn/ trên mọi giao diện để tìm hiểu thông tin. Còn trên Smartphone, app Finhay đã có mặt đầy đủ trên CH Play hoặc App Store.

II. Ứng dụng Finhay hoạt động như thế nào?

Finhay sẽ đại diện cho nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia quỹ mở. Khoản đầu tư của bạn gửi vào Finhay sẽ được các công ty quản lý quỹ liên kết với Finhay thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm giúp tăng trưởng tài sản cho nhà đầu tư. Bạn sẽ nhận được giá trị tăng trưởng (hay còn gọi là lãi) sau một thời gian đầu tư và tích lũy.

Với Finhay, người dùng đã có thể thực hiện được các gói tích lũy khi chỉ từ 50.000 VNĐ trong tài khoản. 

Ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư và Tích lũy chỉ từ 50.000 Đồng

III. Các cấp độ Đầu tư của ứng dụng Finhay

Hiện nay, Finhay có khoảng 11 quỹ đầu tư và tạo thành Smart Portfolio 5 nhóm cấu trúc.

1. Rùa Hoàn Kiếm

Cấu trúc đầu tư Rùa Hoàn Kiếm tương ứng với các quỹ đầu tư SSIBF, TCBF, TCFF. Đây là các quỹ đầu tư sẽ được dùng vào việc mua trái phía. Lợi nhuận của cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm lên đến 6,0%/ năm và không phụ thuộc kỳ hạn. Ưu điểm của cấu trúc này là số CCQ dao động nhẹ và rút tiền nhanh chóng mọi ngày trong tuần.

Ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư và Tích lũy chỉ từ 50.000 Đồng

2. Cò Trắng

Cấu trúc đầu tư Cò Trắng sẽ dùng dòng tiền phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu và một phần nhỏ cổ phiếu. Với mức độ mạo hiểm thấp, Cò Trắng sẽ hợp với người thích thử thách nhưng không quá rủi ro. Số CCQ có thể dao động lên xuống vừa phải. Vì vậy, người dùng nên chọn cấu trúc này khi xây dựng mục tiêu đầu tư kéo dài trên 1 năm.

Cò Trắng

3. Voi rừng

Voi rừng là một cấu trúc đầu tư cân bằng dành cho nhiều người, với điều kiện là có mục tiêu tích lũy kéo dài trên 3 năm. Cấu trúc đầu tư voi rừng sẽ đem lại cơ hội tăng trưởng lớn nhờ vào việc phân bổ dòng tiền đều vào các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu.

Voi rừng

4. Sao La

Cấu trúc đầu tư Sao La đòi hỏi người dùng cần kiên nhẫn để nuôi Sao La to khỏe. Thời gian nuôi Sao La kéo dài từ 3 năm trở lên để đạt được cơ hội tăng trưởng lớn. Ngoài ra, cấu trúc Sao La có tính thử thách cao khi tài sản có thể tăng giảm. Vì vậy mà người đầu tư cần chủ động để chi tiêu và tích lũy một cách hợp lý nhất.

Sao la

5. Trâu Nước

Cấu trúc đầu tư Trâu Nước tương đối mạo hiểm và đòi hỏi người dùng chấp nhận rủi ro. Trâu Nước chủ yếu phân bổ tiền tới các quỹ đầu tư vào cổ phiếu, một phần nhỏ cho trái phiếu. Đặc điểm của Trâu Nước là tài sản liên tục tăng giảm mạnh nên phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài 5 năm trở lên.

Trâu nước

6. Báo gấm

Báo gấm

Tất cả các gói dịch vụ tích lũy và đầu tư của ứng dụng Finhay đều được miễn phí nạp, rút tiền. Người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nếu sử dụng app Finhay để quản lý tài chính cá nhân vừa và nhỏ. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart