Ứng dụng Mindnode – Thiết kế Mindmap và Outline nhanh chóng 2024

Rate this blog

Ứng dụng Mindnode là phần mềm giúp bạn vẽ, thiết kế sơ đồ tư duy online hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng, rất phù hợp cho việc tập trung mọi người lại để cùng nhau xây dựng kế hoạch. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn về phần mềm Mindnode thú vị này nhé!

I. Thông tin ứng dụng Mindnode

  • Nền tảng: iOS 15.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~109 MB.
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: IdeasOnCanvas GmbH
  • Link tải app: IOSIOS MAC

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Mindnode

1. Phương pháp tư duy cực logic

Khi bạn tạo sơ đồ tư duy, Mindnode sẽ có nhiều nút điều hướng hỗ trợ bạn vẽ phân nhánh. Điểm đặc biệt ở đây là các hướng được gợi ý đó sẽ vô cùng logic và dễ hiểu khi bạn truyền tải lại ý tưởng của mình.

tính năng chính của ứng dụng Mindnode
Xây dựng Mindmap cực kỳ logic

2. Dễ dàng theo dõi tiến trình kế hoạch

Phần mềm sẽ luôn luôn cập nhật dự án của bạn bằng cách chuyển đổi các nút của bạn thành các màu sắc để phân loại cái nào đã hoàn thành, cái nào chưa. Ngoài ra, các bước trong kế hoạch khi bạn xây dựng có thể đặc thời gian để nhắc nhở thông qua thông báo từ chiếc iPhone hay Macbook của bạn.

tính năng chính của ứng dụng Mindnode
Dễ dàng theo dõi tiến trình kế hoạch

3. Tính năng “tập trung” cực kỳ hữu ích

Phần mềm này có chức năng “tập trung” giúp bạn tránh xao nhãng khi nhìn vào sơ đồ. Cụ thể là khi nhìn vào sơ đồ, tại chi tiết bạn thiết lập tính năng này sẽ có sự lấy nét, biến điểm đó thành phần tập trung nhất trong tầm nhìn của bạn.

tính năng chính của ứng dụng Mindnode
Tính năng “tập trung” cực kỳ hữu ích

4. Đa dạng chủ để cho bạn thiết lập

Để cá nhân hoá hơn trong quá trình sử dụng, Mindnode đã ra mắt rất nhiều chủ đề cho người dùng sử dụng. Với các chủ đề này, bạn sẽ rất thích thú mỗi khi lập kế hoạch, vẽ sơ đồ tư duy đấy.

tính năng chính của ứng dụng Mindnode
Đa dạng chủ để cho bạn thiết lập.

5. Đa dạng sticker siêu dễ thương

MindNode đã hào phóng cung cấp cho người dùng hơn 250 sticker khác nhau để lựa chọn. Những sticker này rất hữu ích trong việc cung cấp sự rõ ràng hơn cho bản đồ tư duy mà họ đang làm việc. Điều tốt về những miếng dán này là chúng có thể điều chỉnh theo màu sắc và kích thước cần thiết.

tính năng chính của ứng dụng Mindnode
Đa dạng sticker siêu dễ thương

6. Tích hợp với Widget ở ngoài màn hình

Chức năng này cho phép bạn tạo một sơ đồ nhỏ ở màn hình chính của thiết bị. Nhờ đó, bạn có thể quan sát được kế hoạch được đề ra của mình mà không cần thiết phải vào ứng dụng. 

tính năng chính của ứng dụng Mindnode
Tích hợp với Widget ở ngoài màn hình

Hi vọng với những điểm nổi bật và tiện lợi của ứng dụng Mindnode trên thì bạn đã sẵn sàng sử dụng ứng dụng này chưa này? Hãy cài đặt và chia sẻ những thắc mắc của bạn ở dưới bài viết để mình cùng thảo luận nhé.

>>> Xem thêm: Loopsie – Ứng dụng tạo ảnh, video anime cực hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart