Ứng dụng Pety – mạng xã hội của người yêu thú cưng sốt xình xịch

SaveSavedRemoved 0
Rate this blog

Bạn đang muốn gia nhập và kết nối với cộng đồng dành cho người nuôi thú cưng để chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng hay đơn giản để khoe “boss” thì hiện tại đã có ứng dụng Pety – mạng xã hội của người yêu thú cưng có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn với nhiều tính năng hữu ích và thú vị.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 39.3 MB và Android ~ 21MB
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
  • Nhà phát hành: Pety Technology JSC
  • Link tải: IOSANDROID

II. Những tính năng chính của ứng dụng

1. Kết nối cộng đồng người yêu thú cưng

Với tính năng kết nối cộng đồng, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng hay những vấn đề trợ giúp, thảo luận hoặc theo dõi mọi người, bạn bè, thú cưng mà bạn quan tâm.

Ứng dụng Pety - mạng xã hội của người yêu thú cưng sốt xình xịch

2. Tạo Profile riêng cho từng thú cưng

Bạn có thể tạo profile riêng từng loại thú cưng như chó, mèo… mà bạn nuôi với những ghi chú đáng yêu giới thiệu về tính cách, tên, giới tính, ngày sinh của chúng.

Ứng dụng Pety - mạng xã hội của người yêu thú cưng sốt xình xịch

3. Lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu

Pety-mạng xã hội của người yêu thú cưng bạn có thể hình dung như là mạng xã hội dành riêng cho thú cưng của chúng ta giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, lưu giữ những kỷ niệm cùng người bạn nhỏ của mình với mọi người.

Ứng dụng Pety - mạng xã hội của người yêu thú cưng sốt xình xịch

4. Cẩm nang chất lượng về nuôi dạy thú

Ngoài việc lưu lại thông tin, kết nối cộng đồng người yêu thú thì ứng dụng Pety còn giúp người dùng chia sẻ thêm về kinh nghiệm nuôi dạy, tìm dịch vụ hoặc phòng khám cho các “Boss” tại khu vực gần mình.

Ứng dụng Pety - mạng xã hội của người yêu thú cưng sốt xình xịch

5. Cứu trợ động vật và báo mất thú cưng

Hằng ngày có rất nhiều động vật đặc biệt là chó mèo bị bỏ rơi, bạo hành nếu gặp trường hợp này bạn không biết liên hệ ngay ở đâu các bạn có thể sử dụng tính năng này trên ứng dụng.Ngoài ra trường hợp lạc mất thú cưng, bạn cũng có thể báo mất trong Profile đã tạo, tính năng này sẽ gửi thông báo tới các thành viên xung quanh để được trợ giúp nhé.

Ứng dụng Pety - mạng xã hội của người yêu thú cưng sốt xình xịch

Ứng dụng Pety – mạng xã hội của người yêu thú cưng với rất nhiều tiện ích và dễ sử dụng cho mọi người, bạn đã tải ứng dụng về để tham gia vào cộng đồng yêu thú cưng chưa? Cùng tải ứng dụng về và trải nghiệm các bạn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0