Vinaphone tặng 30GB data, 500p gọi cho thuê bao miền Trung

Rate this blog

Vinaphone tặng 30GB Data và 500 phút gọi trong nước cho đồng nào miền Trung đang hứng chịu sự tác động của thiên tai bão lũ. Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, thấu hiểu mất mát mà đồng bào miền Trung đang đối mặt, bên cạnh những số tiền ủng hộ và nhu yếu phẩm gửi đến đồng bào, nhà mạng Vinaphone còn gửi tặng quý thuê bao 30GB data tốc độ cao truy cập Internet thế hệ 4G Vinaphone. Song song đó, mỗi thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi sẽ nhận về thêm 500 phút gọi nội/ngoại mạng trong nước.

Chương trình Vinaphone tặng data và số phút gọi thoại miễn phí hiện đang được triển khai tại khu vực các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, và áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Hệ thống sẽ tự động cộng ưu đãi vào tài khoản của quý khách hàng, do đó quý thuê bao không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Vinaphone gửi tặng data và số phút gọi Free cho đồng bào miền Trung

Chương trình Vinaphone tặng 30GB data và 500p gọi đến thuê bao miền Trung:

Chỉ trong 3 tuần của tháng 10/2020, miền Trung nước ta phải ứng chịu liên tiếp nhiều tác động trực tiếp từ thiên tai: mưa chồng mưa, lũ chồng lũ, bão chồng bảo. Ước tính con số mà khúc ruột miền Trung đang phải hứng chịu lên đến 885 ngôi nhà hư hỏng, 130 người chết, 18 người mất tích và hàng ngàn gia súc/ gia cầm bị lũ cuốn trôi.

Với tinh thần cả bước hướng về khúc ruột miền Trung thương yêu, Vinaphone đã có những phần quà gửi đến đồng bào. Và song song đó là chương trình tặng data và số phút gọi thoại thoải mái trong suốt 30 ngày.

  • Phạm vi triển khai: Tại các tỉnh/ thành phố Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
  • Thời gian áp dụng: Đang triển khai và chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng ưu đãi: Những thuê bao Vinaphone đang hoạt động tại những khu vực ưu đãi và may mắn nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Vinaphone.
  • Cách thức nhận ưu đãi data và gọi Free từ chương trình: Hệ thống tự động cộng vào tài khoản của quý khách hàng, và quý thuê bao không phải tiến hành bất kỳ thao tác nào. Sau khi cộng ưu đãi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến quý thuê bao.

Ưu đãi 30GB data và 500 phút gọi nội/ngoại mạng từ Vinaphone:
Với những thuê bao Vinaphone thuộc khu vực ưu đãi và nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone sẽ nhận về ưu đãi siêu hấp dẫn bao gồm data, thoại miễn phí như sau:

  • Cộng 30GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên nền công nghệ 4G Vinaphone. Khi sử dụng hết data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, nhằm tránh cước phí phát sinh ngoài kiểm soát.
  • Tặng 500 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong nước. Hệ thống sẽ tính cước gọi thoại theo quy định ban đầu khi quý khách hàng sử dụng hết 500p gọi Free từ chương trình.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi dung lượng tốc độ cao và ưu đãi gọi thoại miễn phí kéo dài trong 30 ngày, tính từ thời điểm quý khách hàng nhận về ưu đãi thành công.

Cách kiểm tra ưu đãi từ chương trình:

  • Với thuê bao trả trước: Soạn tin nhắn DATAKM gửi 888 để kiểm tra data tốc độ cao có được trong tài khoản. Để tra cứu số phút gọi thoại miễn phí, soạn KT UUDAI gửi về 900.
  • Với thuê bao trả sau: Để kiểm soát toàn bộ ưu đãi data và số phút gọi Free có trong tài khoản từ chương trình Vinaphone gửi tặng, soạn tin nhắn ALOST gửi đến tổng đài 900.

Với gói cước ưu đãi này, các thuê bao VinaPhone có thể yên tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ, không ngừng trao đổi, thông tin liên lạc, nhanh chóng vượt qua và khắc phục hậu quả thiên tai.

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone giá rẻ cập nhật tin tức 24/24:
Nếu quý khách hàng không nằm trong danh sách thuộc đối tượng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone gửi tặng lần này thì cũng đừng buồn nhé. Quý khách hàng có thể kết nối liên lạc gọi thoại trực tuyến bằng việc đăng ký gói cước 4G Vinaphone. Với mỗi gói 4G của Vina, quý khách hàng sẽ nhận về data tốc độ cao sử dụng kết nối Internet cập nhật nhanh tin tức về tình hình bão lũ, thiên tai hoặc kết nối qua mạng xã hội cùng bạn bè/ người thân.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone tặng 30GB data va 500p gọi thoại miễn phí cho thuê bao miền Trung. Mong rằng đôi dòng thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng nhanh chóng cập nhật món quà từ nhà mạng Vinaphone gửi đến nhé!

>>> Mọi thắc mắc trong chương trình quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ giải pháp miễn phí

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart