Website DBZ coin của Johnny Đặng nhà đầu tư xác định mất trắng

Rate this blog

Hiện tại, khi truy cập DBZ coin của Johnny Đặng tại trang chủ dbzcoin.com, người dùng sẽ được dẫn đến trang Google Docs có nội dung kêu gọi nhà đầu tư điền thông tin vào biểu mẫu hoán đổi token trước khi kết thúc tháng 3. Đây là thông tin đã được đội ngũ nhà phát triển công bố vào trung tuần tháng 2/2022.

Dân tình mới phát hiện trang chủ của DBZ coin đã biến mất

Nếu tháng 9/2021, DBZ coin của Johnny Đặng từng có thời điểm huy hoàng khi đạt kỷ lục 0,15 USD thì ở thời điểm hiện tại thứ đọng lại chỉ còn là nỗi niềm của nhà đầu tư.

Website DBZ coin của Johnny Đặng nhà đầu tư xác định mất trắng

“Website DBZ coin đã biến mất, tôi nghĩ là bạn nên bán sạch hoặc quên chúng đi”, nhà đầu tư huangbao85vn bình luận trên CoinMarketCap. Bình luận này được đăng tải vào ngày 20/3

Hiện tại, khi truy cập dbzcoin.com, người dùng sẽ được dẫn đến trang Google Docs có nội dung kêu gọi nhà đầu tư điền thông tin vào biểu mẫu hoán đổi token trước khi kết thúc tháng 3. Đây là thông tin đã được đội ngũ nhà phát triển công bố vào trung tuần tháng 2/2022.

Được biết, quá trình hoán đổi này còn được gọi là Token Migration (hay Token Swaps), một quá trình thay thế một loại tiền điện tử này với một loại tiền điện tử khác với tỷ lệ được xác định trước.

Website DBZ coin của Johnny Đặng nhà đầu tư xác định mất trắng

Cũng theo thông tin được cập nhật trên website của token này, nhà phát triển cho biết trang web hiện đang được bảo trì theo lịch trình vì token đang được cập nhật. Không có thông tin cho biết quá trình cập nhật khi nào hoàn tất.

>>> Xem thêm: Clip 29 giây 18+ của “hot girl” Trâm Anh là bị người khác ghép mặt vào

>>> Xem thêm: Bom sex Bridgerton cuối cùng cũng trở lại với mùa 2 nóng hổi

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart