Whoo app – ứng dụng chia sẻ vị trí trên điện thoại cực hay

Rate this blog

Whoo App là một trong những ứng dụng chia sẻ vị trí trên điện thoại, tương tự như Zenly và cũng có tùy chọn nhắn tin với bạn bè. Bạn có thể tìm kiếm những ai xung quanh vị trí của mình, kết nối với họ thông qua mã QR tài khoản Whoo. Và sau khi bạn đã kết nối với những người bạn sử dụng Whoo thì có thể nhắn tin, trò chuyện sau đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng app Whoo chia sẻ vị trí trên điện thoại.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản ứng dụng Whoo App

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng Whoo cho điện thoại theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt trên điện thoại.

AndroidIos

Bước 2: Đầu tiên chúng ta sẽ đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng thông qua địa chỉ email Apple hoặc tài khoản email Google.

Whoo app - ứng dụng chia sẻ vị trí trên điện thoại cực hay

Bước 3: Sau khi điền thông tin email của mình, bạn điền tiếp mật khẩu tài khoản Whoo. Tiếp đến chúng ta nhập tên tài khoản Whoo. Cuối cùng nhập Whoo ID để tạo tài khoản Whoo sử dụng.

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn ảnh profile của mình bằng cách tải ảnh trực tiếp lên hoặc ảnh trong album. Như vậy tài khoản Whoo của bạn đã được tạo để sử dụng.

2. Những tính năng nổi bật của whoo app

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Giao diện whoo rất tối giản nhưng cũng không kém phần thú vị. Dưới cũng là dãy 3 nút lần lượt là các chức năng nhắn tin, thêm bạn bè và một số cài đặt tủy chỉnh. Góc trên cùng bên trái là 2 chế độ bản đồ: Standard và Satellite.

Để thêm bạn bè, bạn có 3 tùy chọn: Show QR code, Scan with the camera app và Scan an image.

Whoo app - ứng dụng chia sẻ vị trí trên điện thoại cực hay

Bạn cũng được cung cấp một mã QR và tùy chọn chia sẻ qua các nền tảng mạng xã hội để bạn bè cùng sử dụng ứng dụng có thể thêm bạn vào danh sách.

Một ứng dụng đa chức năng

Chức năng quan trọng nhất của whoo là theo dõi vị trí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng whoo như một ứng dụng bản đồ, trò chuyện ngay với người bạn thích khi tìm thấy ai đó thú vị, tìm kiếm một người cụ thể bằng cách thiết lập các bộ lọc.

An tâm khi sử dụng

An toàn và bảo mật là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ ứng dụng nào. whoo cung cấp cho người dùng một số cài đặt quyền riêng tư để đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi sử dụng ứng dụng hay kết nối với bạn bè.

Ví dụ, bạn có thể chọn chỉ hiển thị thành phố đang ở, một vị trí chính xác hoặc hoàn toàn không hiển thị vị trí. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ riêng tư để chỉ những người bạn đã thêm mới có thể xem và đưa ra yêu cầu được biết vị trí của bạn và ngược lại. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp chế độ Ghost ẩn vị trí thời gian thực của bạn với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè.

>>> Xem thêm: Cách dùng POE Chatbot AI trên iPhone siêu hay ho

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart