Windows 11 Beta giao diện đẹp và chạy được ứng dụng Android

Rate this blog

Vào ngày 30/7, Microsoft đã tung ra bản Windows 11 beta chính thức cho những ai đăng kí trải nghiệm (không phải bản cho lập trình viên). Mình đã tải Windows 11 bản beta và sau đây hướng dẫn tải Windows 11 beta.

Windows 11 Beta chính thức đã ra mắt, người dùng có thể tải về và trải nghiệm

Windows 11 hiện đã được phát hành bản thử nghiệm thông qua kênh Insider. Bản Windows 11 Insider Preview đã có thể tải về, bạn có thể cập nhật thẳng từ Windows 10 lên, hoặc cập nhật từ bản Windows 11 leak lên với hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Windows 11 Insider Preview mới chỉ là bản thử nghiệm, còn thiếu ổn định và có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Bạn không nên cài lên máy chính, máy làm việc của mình nếu không muốn gặp rủi ro. Còn nếu bạn chấp nhận rủi ro một chút thì chiến thôi.

Cách cài Windows 11 Beta

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Settings > Update & Security > Nhấn vào dòng Windows Insider Program > Chọn Get Started.

Windows 11 Beta chính thức đã ra mắt, người dùng có thể tải về và trải nghiệm

ớc 2: Chọn Microsoft Account và đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn vào. Nếu bạn đã đăng nhập rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Cách cài  Windows 11 Beta
  • Khi được hỏi sẽ chọn kênh nào để chạy bản Insider, bạn chọn Dev Channel. Dev Channel là chế độ update nhanh nhất, bạn sẽ luôn nhập được các bản cập nhật Windows 11 mới nhất, nhưng cũng kém ổn định nhất.
  • Nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể chọn kênh Beta Channel, khi đó thời gian cập nhật sẽ lâu hơn nhưng ổn định hơn. Ngoài ra còn có Release Preview Channel, đây là kênh mà bạn sẽ nhận được các bản update gần như giống với bản sắp được phát hành chính thức, nhưng cũng như trên, thời gian chờ sẽ là lâu nhất nên anh em cân nhắc
Cách cài  Windows 11 Beta

Khởi động lại máy, vào lại Windows Update, nhấn Check for Update. Đợi một lát sẽ thấy bản cập nhật Windows 11 Insider Preview bắt đầu tải về, quá thơm.

Cách cài  Windows 11 Beta

Nếu lần đầu nhấn Check for Update mà chưa thấy gì, anh em chờ một chút rồi nhấn lại là được. Như mình thì phải chờ khoảng 5 phút sau, vô nhấn Check for Update lại thì mới thấy thông báo đang tải về Windows 11 Insider Preview.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart